Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

21/11/2017 10:01:001891

Sáng ngày 20/11, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những nhà giáo đã có nhiều đóng góp và đạt thành tích tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học giáo dục.

 

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

NGƯT. PGS. TS Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng các nhà giáo

 

Đến dự lễ kỷ niệm có NGƯT. PGS. TS Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng ban lãnh đạo Trường và Hội đồng Trường; Giảng viên và sinh viên quốc tế; Quý nhà giáo của Trường và hơn 300 học viên, sinh viên các thế hệ cùng tham dự.

 

Tuyên dương các nhà giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh

 

Trong không khí ấm áp và đầy cảm xúc, Thầy và trò đã cùng ôn lại những chặng đường phát triển của Nhà trường qua 42 năm đào tạo sư phạm và 15 năm hình thành phát triển. Những thành tích đáng tự hào được xã hội ghi nhận là quá trình phấn đấu của các thế hệ nhà giáo đã miệt mài bằng cả tâm lẫn tài chung tay vun đắp nên mái Trường Đại học Đồng Tháp ngày hôm nay.

 

Tặng hoa cảm ơn các giảng viên quốc tế đang giảng dạy tại Trường

Trao học bổng tài trợ cho sinh viên vượt khó

 

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, NGƯT. PGS. TS Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Chặng đường phát triển của Trường Đại học Đồng Tháp đang đặt ra nhiều thách thức, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội. Tôi tin rằng tất cả các thế hệ Thầy, Cô giáo sẽ không ngừng phấn đấu trên tất cả các bình diện giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lí, cung ứng các dịch vụ cho xã hội để đáp ứng sự mong đợi của bà con nhân dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước nói chung.”

 

Đại diện sinh viên tặng hoa tri ân các thành viên lãnh đạo Trường

Hình ảnh tại buổi lễ

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo, kế thừa và tiếp nối truyền thống sư phạm, nhiều cá nhân đã tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng bằng các danh hiệu và phần thưởng cao quý.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Trao 95 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc
ĐTO - Sáng 12/11, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 95 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho sinh viên (SV) Đồng Tháp đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài tỉnh.
Sinh viên Đại học Đồng Tháp với phong trào hiến máu tình nguyện
Trong bầu không khí phấn khởi, ấm áp nghĩa tình, sáng ngày 11/11, tại nhà Đa năng, Trường Đại học Đồng Tháp, Hội Sinh viên Trường tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện” lần thứ 3, năm 2017 thu hút đông đảo sinh viên đăng ký tham gia và đã trao tặng 144 đơn vị máu.
Rộn ràng Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất
Trong 02 ngày 6/11 và 7/11, tại Hội trường H1, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất (năm học 2017 – 2018) thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên tham gia, đặc biệt các bạn sinh viên năm thứ nhất đang học tập tại Trường.
Tham gia Ngày sinh viên sáng tạo các tỉnh khu vực phía nam năm 2017
Ngày 5/11, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tham gia chương trình Ngày sinh viên sáng tạo các tỉnh khu vực phía Nam năm 2017, do Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ, hơn 33 gian hàng và gần 300 sản phẩm tham gia triển lãm trong chương trình.
Kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2017)
Sáng ngày 03/11, tại Hội trường H1 – Trường Đại học Đồng Tháp, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga, Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2017)

>>Xem tất cả