RA MẮT CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

14/9/2017 14:34:003053

Sáng ngày 14/9, tại Giảng đường 1 buổi ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp và sôi nổi đầy khí thế của tuổi trẻ Nhà trường.

 

Khách dự tại chương trình

Trao quyết định công nhận Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ

Trao quyết định công nhận Ban cố vấn Câu lạc bộ

 

Đến dự chương trình có ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; chị Nguyễn Nhã Quyên, Trưởng bộ phận Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF); NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, cùng với khách mời đến từ các doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp trong tỉnh Đồng Tháp, quý Thầy, Cô giảng viên Nhà trường và hơn 200 các bạn đoàn viên, sinh viên.

 

NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy,

Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu

 

Ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp

phát biểu chia sẻ trong chương trình

 

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp chia sẻ tình cảm, niềm tin đến các bạn trẻ Trường Đại học Đồng Tháp: Tuổi trẻ phải biết dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn dấn thân, chấp nhận thử thách, tranh thủ các nguồn lực sẵn có, quyết tâm thực hiện các ý tưởng … trên hành trình lập thân, lập nghiệp của mình. Về phía lãnh đạo Tỉnh và tình cảm cá nhân, sẽ tạo mọi điều kiện có thể, kết nối các nguồn lực, nuôi dưỡng, chấp cánh cho các ý tưởng khởi nghiệp của các bạn trẻ có thể tự tin vươn xa.

 

Chị Nguyễn Nhã Quyên, Trưởng bộ phận Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp,

Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF)

chia sẻ, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Trường Đại học Đồng Tháp

 

Các bạn đoàn viên, sinh viên hào hứng tham gia chương trình

 

CLB Sinh viên khởi nghiệp là tổ chức xã hội của sinh viên, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, trực thuộc Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp. Sự ra đời của CLB là sự gửi gắm niềm tin của Đảng ủy, lãnh đạo Trường cho một thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm với tinh thần “Chăm chỉ - Tự lực - Hợp tác”. Với Ban chủ nhiệm là các thành viên năng động, có tâm huyết với sự hình thành và phát triển của CLB cùng với sự định hướng, tư vấn nội dung chuyên môn từ Ban cố vấn gồm các thành viên là nhà giáo, nhà khoa học, nhà báo, nhà quản lý, doanh nhân, cựu sinh viên của Trường.

 

ThS. Nguyễn Hoàng Minh Trí, Chủ nhiệm CLB Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu hứa hẹn

 

Trao chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ “Phát triển năng lực Khởi nghiệp” cho hội viên

 

CLB Sinh viên khởi nghiệp được thành lập nới mục tiêu góp phần cung cấp kiến thức, hỗ trợ sinh viên xây dựng , phát triển và kết nối các ý tưởng khởi nghiệp với cộng đồng doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong Nhà trường có đạo đức, có tri thức, có bản lĩnh nghề nghiệp để phục vụ cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tin: Thanh Hải

Ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Gala chào tân sinh viên 2017
Ngày 10/9, Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Gala chào tân sinh viên 2017 với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực với hơn 1.000 tân sinh viên và sinh viên các khóa tham dự.
Kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao Việt – Lào và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào Trường ĐH Đồng Tháp
Sáng ngày 9/9, tại Giảng đường 1 - Trường Đại học Đồng Tháp, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị phối hợp Hội hữu nghị Việt-Lào, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Lào, 40 năm ngày ký kết Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào Trường ĐH Đồng Tháp.
Quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Đồng Tháp
Quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Đồng Tháp
Trường ĐH Đồng Tháp đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
GD&TĐ - Ngày 8/9/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG Hà Nội đã công bố quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Đồng Tháp.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018
Nhân dịp khai giảng Năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.

>>Xem tất cả

Ẩn