Gala chào tân sinh viên 2017

11/9/2017 14:15:004550

Ngày 10/9, Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Gala chào tân sinh viên 2017 với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực với hơn 1.000 tân sinh viên và sinh viên các khóa tham dự.

Các hoạt động Hội chợ ẩm thực, trò chơi dân gian, quà lưu niệm, giao lưu các câu lạc bộ và đặc biệt là chương trình văn nghệ đặc sắc được liên chi đoàn các khoa thực hiện với nhiều tiết mục phong phú, gần gũi với các bạn sinh viên. Đêm gala thu hút với phần thi trình diễn thời trang bằng chất liệu thân thiện với môi trường, đặc biệt là phần thi hát hát nhạc acoustic, do các bạn sinh viên tự đệm đàn, hát mộc… Chương trình còn trao 04 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017 của ngành Công tác xã hội, nhằm động viên và khuyến khích tinh thần học tập tích cực của các bạn sinh viên.

Chương trình Gala chào tân sinh viên 2017 khép lại với phần trình diễn pháo hoa ấn tượng do câu lạc bộ Âm nhạc Vastband thực hiện. Chương trình giúp kết nối, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới, phát huy truyền thống của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, tự tin và năng động, khẳng định bản thân.

Một số hình ảnh trong chương trình Gala chào tân sinh viên 2017

 

Gian hàng ẩm thực và trò chơi dân gian Khoa GD Thể chất và QP - AN

Các bạn sinh viên phấn khởi tham gia chương trình

Những ánh mắt háo hức và tiếng cười rộn vang khi tham gia các gian hàng trò chơi

Tiết mục hát nhạc acoustic Khoa GD Tiểu học – Mầm non

Tiết mục thời trang hoạt cảnh Khoa QLGD và TLGD

Xem thêm ảnh hoạt động

Phóng sự ảnh: Vân Anh

Đinh NhânXEM THÊM
Kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao Việt – Lào và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào Trường ĐH Đồng Tháp
Sáng ngày 9/9, tại Giảng đường 1 - Trường Đại học Đồng Tháp, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị phối hợp Hội hữu nghị Việt-Lào, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Lào, 40 năm ngày ký kết Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào Trường ĐH Đồng Tháp.
Quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Đồng Tháp
Quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Đồng Tháp
Trường ĐH Đồng Tháp đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
GD&TĐ - Ngày 8/9/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG Hà Nội đã công bố quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Đồng Tháp.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018
Nhân dịp khai giảng Năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng nhân dịp năm học mới 2017-2018
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, tôi thân ái gửi tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành,

>>Xem tất cả

Ẩn