Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng nhân dịp năm học mới 2017-2018

5/9/2017 22:55:00178

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, tôi thân ái gửi tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2016 - 2017, ngành Giáo dục đã nỗ lực triển khai các nhiệm vụ, giải pháp đề ra nhằm từng bước đổi mới căn bản, toàn diện và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi trân trọng cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành đã cố gắng, chia sẻ khó khăn, cùng nhau nỗ lực chăm lo cho sự nghiệp “trồng người”, nhất là các thầy cô đang công tác ở địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Tôi cũng nhiệt liệt biểu dương các em học sinh, sinh viên đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của gia đình và thầy cô.

Năm học 2017 - 2018, ngành Giáo dục đứng trước những thuận lợi, thời cơ nhưng cũng còn nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi tất cả chúng ta cùng phải quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, chủ động đổi mới, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà ngành Giáo dục đã đề ra.

Tôi cũng mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Chúc các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành và toàn thể các em học sinh, sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Phùng Xuân Nhạ
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Nguồn tin: Báo Giáo dục và Thời đại Online

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018
Nhân dịp khai giảng Năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.
Trường THSP Mầm non Hoa Hồng khai giảng năm học mới
Sáng ngày 5/9, hòa cùng không khí cả nước nô nức đưa trẻ đến trường, tại Giảng đường 1, Trường thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới (2017 – 2018) có 5 nhóm, lớp, với tổng số trẻ là 130 cháu.
Kiến tạo và kết nối nguồn lực hỗ trợ phong trào sinh viên khởi nghiệp
“Kiến tạo và kết nối nguồn lực hỗ trợ phong trào SV khởi nghiệp” là một trong những nội dung trọng tâm được xác định trong kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Trường Đại học Đồng Tháp.
Tổ chức WEAV tài trợ học bổng cho nữ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 28/8, tại Trường Đại học Đồng Tháp, tổ chức Women’s Empowerment And Voice (WEAV) đã tài trợ 20 suất học bổng (2,5 triệu đồng/suất) cho 20 sinh viên nữ vượt khó học tốt trong năm học 2017- 2018 của Nhà trường.
Tiếp đón gần 1400 tân sinh viên khóa tuyển sinh 2017
Trong hai ngày 27-28/8, Trường Đại học Đồng Tháp đã tiếp đón gần 1400 tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học.