Trường THSP Mầm non Hoa Hồng khai giảng năm học mới

5/9/2017 18:19:00762

Sáng ngày 5/9, hòa cùng không khí cả nước nô nức đưa trẻ đến trường, tại Giảng đường 1, Trường thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới (2017 – 2018) có 5 nhóm, lớp, với tổng số trẻ là 130 cháu.

Từ sáng sớm, các bé đã được bậc phụ huynh đưa đến trường trong niềm vui hào hứng, rạng ngời chào đón năm học mới. Cô Trần Thị Hương, Phó Hiệu trưởng Trường THSP Mầm non Hoa Hồng phát biểu tại buổi lễ: “Nhà trường tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng chương trình GDMN, đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”, tập trung phát triển quy mô trường lớp mầm non phù hợp với yêu cầu và tình hình thực tế của địa phương.”

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ và chơi các trò chơi dân gian do cô giáo và các cháu thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình của quý khách dự, các cháu và phụ huynh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ Khai giảng. Các tiết mục đã tạo niềm vui thích, sự phấn khởi giúp các cháu chăm ngoan đến lớp với tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Lễ Khai giảng năm học mới khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, các bé vui cười hớn hở, xúng xính trong những bộ đồng phục mới. Hy vọng rằng Nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2017 – 2018 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự kỳ vọng, yêu mến của các bậc phụ huynh.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng năm học mới

Trường THSP Mầm non Hoa Hồng

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Đại biểu và quý khách dự

(Từ phải qua: Cô Trần Thị Hương, Phó Hiệu trưởng Trường THSP Mầm non Hoa Hồng;

ThS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp;

ThS Nguyễn Văn Nghiêm, Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh)

 

Hình ảnh các cháu nô nức đến trường

 

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

 

Trò chơi dân gian

 

Các cháu háo hức theo dõi chương trình

 

Quý khách dự, các cô giáo và các cháu chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

 XEM THÊM
Kiến tạo và kết nối nguồn lực hỗ trợ phong trào sinh viên khởi nghiệp
“Kiến tạo và kết nối nguồn lực hỗ trợ phong trào SV khởi nghiệp” là một trong những nội dung trọng tâm được xác định trong kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Trường Đại học Đồng Tháp.
Tổ chức WEAV tài trợ học bổng cho nữ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 28/8, tại Trường Đại học Đồng Tháp, tổ chức Women’s Empowerment And Voice (WEAV) đã tài trợ 20 suất học bổng (2,5 triệu đồng/suất) cho 20 sinh viên nữ vượt khó học tốt trong năm học 2017- 2018 của Nhà trường.
Tiếp đón gần 1400 tân sinh viên khóa tuyển sinh 2017
Trong hai ngày 27-28/8, Trường Đại học Đồng Tháp đã tiếp đón gần 1400 tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học.
Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa IV (2015 – 2017)
Sáng ngày 16/8, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 59 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lí giáo dục và chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán, khóa IV (2015 – 2017).
Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tại huyện Tam Bình, Vĩnh long
Sáng ngày 12/8, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, tiểu học, mầm non hạng II tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long với gần 400 học viên.

>>Xem tất cả

Ẩn