Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa IV (2015 – 2017)

16/8/2017 17:27:001076

Sáng ngày 16/8, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 59 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lí giáo dục và chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán, khóa IV (2015 – 2017).

 

NGƯT. PGS,TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp

tặng giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc

 

NGƯT.PGS,TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đến dự và chúc mừng, cùng với đại diện các phòng ban, các khoa, cùng nhiều cán bộ, giảng viên, học viên và gia đình, người thân các tân thạc sĩ.

 

Đại diện học viên tặng hoa tri ân cho lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp

 

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. PGS,TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực của các tân thạc sĩ. Thành công của các tân thạc sĩ ở hiện tại và tương lai sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Đồng Tháp đào tạo uy tín, chất lượng như lời bài hát “Bạn ơi chung tay ta vun xới cho những mầm xanh mầm xanh nảy lộc. Vươn tới tầm cao chân trời tri thức… Đại học Đồng Tháp nâng bước ta đi, với niềm tin yêu cuộc đời đi xây quê hương rạng ngời.” (*)

 

TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

Các tân thạc sĩ rạng rỡ trước buổi lễ

 

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm với TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, giảng viên hướng dẫn đề tài tốt nghiệp

 

Trong buổi lễ, 07 học viên thuộc các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ khóa IV (2015-2017) của Nhà trường đã được tuyên dương, tặng giấy khen và phần thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoahọc và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp.

(*) lời bài hát “Đại học Đồng Tháp Mái trường tôi yêu”, sáng tác của Võ xuân Hùng.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên



XEM THÊM
Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tại huyện Tam Bình, Vĩnh long
Sáng ngày 12/8, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, tiểu học, mầm non hạng II tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long với gần 400 học viên.
Trường Đại học Đồng Tháp có 54 công trình nghiên cứu khoa học công bố quốc tế trong năm học 2016 - 2017
Tăng cường hoạt động khoa học và công nghệ (KHCN) được xác định là một trong những nhiệm vụ chiến lược của cơ sở giáo dục đại học.
Trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, năm học 2016-2017
Vào ngày 05-06/8 vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, năm học 2016 – 2017 cho 1.884 tân cử nhân.
Chú trọng “giá trị gia tăng” trong đào tạo giáo viên
"Chú trọng giá trị gia tăng trong đào tạo” là một trong những giải pháp được NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp
Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên Kiên Giang
Trường ĐH Đồng Tháp phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tân Hiệp tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học

>>Xem tất cả

Ẩn