Trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, năm học 2016-2017

9/8/2017 11:09:001206

Vào ngày 05-06/8 vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, năm học 2016 – 2017 cho 1.884 tân cử nhân.

 

Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp

cử nhân hệ chính quy, năm học 2016 – 2017

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lương Thanh Tân– Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, đại diện các phòng ban, các khoa cùng nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường và gia đình, người thân của các tân cử nhân.

 

TS. Lương Thanh Tân– Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lương Thanh Tân– Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập và rèn luyện của các tân cử nhân: “Các bạn đang ngồi tại hội trường này đã nỗ lực rất lớn trong học tập, vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách, vượt qua áp lực để được công nhận tốt nghiệp và vinh danh trong ngày hôm nay. Các bạn có quyền tự hào về điều đó.” Theo kết quả xét tốt nghiệp đợt này, số sinh viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp là 1.884 đạt tỉ lệ hơn 64%.

 

Vinh danh các thủ khoa của Khoa Văn hóa - Du lịch

 

Đây là sự kiện đánh dấu một quá trình học tập và rèn luyện miệt mài khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân tiếp tục hành trình lập thân, lập nghiệp.

 

Các tân cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp

 

Tiến sĩ Dương Huy Cẩn – Trưởng khoa GD Tiểu học – Mầm non

trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khoa GD Tiểu học – Mầm non

 

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại trong niềm hân hoan và nhiều cảm xúc của các tân cử nhân, thầy cô giáo và gia đình. Sau buổi lễ này, mỗi tân cử nhân sẽ tiếp tục hành trình riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng quê hương, là một “đại sứ văn hóa” của Trường Đại học Đồng Tháp.

Tin: Thanh Nguyên

Ảnh: Nguyên Chấn, Văn NhânXEM THÊM
Chú trọng “giá trị gia tăng” trong đào tạo giáo viên
"Chú trọng giá trị gia tăng trong đào tạo” là một trong những giải pháp được NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp
Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên Kiên Giang
Trường ĐH Đồng Tháp phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tân Hiệp tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học
Không gian sách Trường Đại học Đồng Tháp kết nối và chia sẻ
Ngày 31/7, tại Không gian sách (Nhà H1), CLB Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình sinh hoạt định kỳ tháng 7 với chủ đề: “Không gian sách: kết nối và chia sẻ”
Công bố Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể đã được chỉnh sửa, hoàn thiện
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa thông qua CTGDPT tổng thể đã được chỉnh sửa, hoàn thiện. Đây là căn cứ để xây dựng dự thảo các chương trình môn học và hoạt động giáo dục.
Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên khai giảng lớp bồi dưỡng giảng viên
Ngày 27/7, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II)

>>Xem tất cả

Ẩn