Thăm hỏi, tặng quà phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng

22/7/2017 08:21:00615

Ngày 21/7, đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Hòa và Huỳnh Thị Mót ở ấp 3, xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

 

Đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp

đến tặng quà và chúc sức khỏe mẹ VNAH

 

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Thạc sĩ Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp đã gửi lời thăm hỏi và tặng quà phụng dưỡng, kính chúc sức khỏe các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Sức khỏe của Mẹ Nguyễn Thị Hòa (85 tuổi) và mẹ Huỳnh Thị Mót (96 tuổi) đều rất tốt, trí nhớ minh mẫn. Trường Đại học Đồng Tháp vinh dự được phụng dưỡng hai mẹ từ năm 1997 đến nay.

 

Thạc sĩ Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp

chúc sức khỏe và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Hòa (85 tuổi)

 

Mẹ Huỳnh Thị Mót (96 tuổi) xúc động ôn lại những kỷ niệm với đoàn công tác

 

Huyện Tháp Mười là địa phương chịu nhiều bom đạn chiến tranh qua các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, mang trên mình nhiều dấu ấn bi hùng làm rạng danh truyền thống anh hùng của dân tộc với nhiều tấm gương tiết liệt của các bà mẹ VNAH. Quan tâm và phụng dưỡng các mẹ VNAH là một hoạt động thường xuyên thể hiện truyền thống tri ân, đền ơn đáp nghĩa và được tiếp nối, phát huy qua từng bước phát triển của Nhà trường.

Tin, ảnh: Vân AnhXEM THÊM
Bàn giao ngôi nhà 3.000 đồng Đoàn trường Đại học Đồng Tháp
Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2017, sáng nay Đoàn trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp cùng Thành đoàn Sa Đéc, Đảng ủy Xã Tân Quy Đông
Đoàn từ Bộ Giáo dục Đài Loan đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 18 tháng 7 năm 2017, đoàn Bộ Giáo dục Đài Loan, do TS. Lâm Đằng Giao – Thứ Trưởng Bộ Giáo dục Đài Loan làm trưởng đoàn, đã đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT).
Trao quyết định đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017
Vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức lễ trao quyết định cho 20 nam sinh viên tốt nghiệp đại học được Bộ Quốc phòng tuyển chọn đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017.
Tiếp đoàn Trường CĐSP Kon Tum đến thăm và làm việc
Chiều ngày 19/7, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn Trường CĐSP Kon Tum đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai đơn vị.
Nên tận dụng cơ hội thay đổi nguyện vọng một cách phù hợp
GD&TĐ - Quyền được thay đổi một lần nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học của thí sinh sau khi có điểm thi các môn và phổ điểm của kỳ thi THPT quốc gia là một điểm đổi mới tích cực của quy chế tuyển sinh năm nay.

>>Xem tất cả