Bàn giao ngôi nhà 3.000 đồng Đoàn trường Đại học Đồng Tháp

21/7/2017 17:15:00744

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2017, sáng nay Đoàn trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp cùng Thành đoàn Sa Đéc, Đảng ủy Xã Tân Quy Đông tổ chức lễ bàn giao căn nhà 3.000 đồng cho đoàn viên Nguyễn Thị Loan thuộc Chi đoàn ĐHKT13B, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh ngụ tại Phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Trao nhà nhân ái 3.000 đồng, Trường Đại học Đồng Tháp

Đại diện Đoàn Trường Đại hoc Đồng Tháp trao biểu trưng Ngôi nhà 3000 đồng cho gia đình đoàn viên

Nguyễn Thị Loan

Căn nhà có diện tích 52 m2, vách xây tường, mái lợp tôn, trị giá gần 60 triệu đồng. Trong đó, Đoàn trường Đại học Đồng Tháp hỗ trợ 30 triệu đồng, được trích từ tiền đóng góp xây dựng ngôi nhà 3.000 đồng của ĐVTN trường. Đây là căn nhà thứ 3 năm 2017 được trao cho đoàn viên, thanh niên của trường Đại học Đồng Tháp.

Đại diện địa phương và Đoàn Trường Đại hoc Đồng Tháp trao các phần quà lưu niệm

Được biết, ngôi nhà 3.000 đồng là công trình thanh niên được Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp thực hiện hơn 7 năm qua. Chương trình này đã thu hút hơn 8.000 sinh viên góp sức với số tiền trên 900 triệu đồng, hiện đã xây dựng được 39 ngôi nhà cho các đối tượng gia đình sinh viên khó khăn về nhà ở. Chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và chung sức giúp đỡ ĐVTN vượt qua khó khăn, vững bước đến trường./.

Tin, ảnh : VP Đảng - Đoàn

 XEM THÊM
Đoàn từ Bộ Giáo dục Đài Loan đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 18 tháng 7 năm 2017, đoàn Bộ Giáo dục Đài Loan, do TS. Lâm Đằng Giao – Thứ Trưởng Bộ Giáo dục Đài Loan làm trưởng đoàn, đã đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT).
Trao quyết định đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017
Vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức lễ trao quyết định cho 20 nam sinh viên tốt nghiệp đại học được Bộ Quốc phòng tuyển chọn đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017.
Tiếp đoàn Trường CĐSP Kon Tum đến thăm và làm việc
Chiều ngày 19/7, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn Trường CĐSP Kon Tum đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai đơn vị.
Nên tận dụng cơ hội thay đổi nguyện vọng một cách phù hợp
GD&TĐ - Quyền được thay đổi một lần nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học của thí sinh sau khi có điểm thi các môn và phổ điểm của kỳ thi THPT quốc gia là một điểm đổi mới tích cực của quy chế tuyển sinh năm nay.
Chính thức công bố “điểm sàn” đại học, cao đẳng năm 2017
GD&TĐ - Sáng nay (12/7), Bộ GD&ĐT chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ĐH, CĐ năm 2017.

>>Xem tất cả