Trao quyết định đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017

20/7/2017 15:18:00612

Vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức lễ trao quyết định cho 20 nam sinh viên tốt nghiệp đại học được Bộ Quốc phòng tuyển chọn đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017.

 

TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

trao quyết định cho các học viên 

 

TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu chúc mừng và động viên các học viên: luôn nỗ lực phấn đấu và khắc phục khó khăn, giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, qui định của đơn vị, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. TS. Lương Thanh Tân chia sẻ: Trong nhiều năm qua, những sinh viên của trường được chọn cử đào tạo sĩ quan dự bị đã trưởng thành và được tín nhiệm giao giữ những trọng trách tại cơ quan công tác.

 

TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng và động viên các học viên

 

Tại buổi lễ, các học viên được nghe chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn và giải đáp các thắc mắc có liên quan đến đào tạo sĩ quan dự bị từ Trung úy dự bị Võ Nguyên Thông - Trung Đội trưởng Trung đội 1, Đại đội 1, Tiểu đoàn Bộ binh Thành phố Sa Đéc, hiện đang là giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp.

 

Trung úy dự bị Võ Nguyên Thông chia sẻ kinh nghiệm

 

Sau buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức đưa sinh viên đi đào tạo sĩ quan dự bị đến Trường Quân sự Quân khu 9.

Tin: Thanh Nguyên

Ảnh: Thiện TânXEM THÊM
Tiếp đoàn Trường CĐSP Kon Tum đến thăm và làm việc
Chiều ngày 19/7, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn Trường CĐSP Kon Tum đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai đơn vị.
Nên tận dụng cơ hội thay đổi nguyện vọng một cách phù hợp
GD&TĐ - Quyền được thay đổi một lần nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học của thí sinh sau khi có điểm thi các môn và phổ điểm của kỳ thi THPT quốc gia là một điểm đổi mới tích cực của quy chế tuyển sinh năm nay.
Chính thức công bố “điểm sàn” đại học, cao đẳng năm 2017
GD&TĐ - Sáng nay (12/7), Bộ GD&ĐT chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ĐH, CĐ năm 2017.
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được xác định rất phù hợp
GD&TĐ - Theo NGƯT.PGS,TS.Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp: Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Hội đồng xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đã phân tích kỹ và quyết định điểm sàn đại học ở mức 15,5 điểm là rất phù hợp trong bối cảnh hiện nay.
Triển khai công tác bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên
Sáng ngày 11/7, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục tổ chức buổi tập huấn Triển khai công tác bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập cho gần 200 công chức, viên chức của Trường và cán bộ của các Phòng GD & ĐT trên địa bàn Tỉnh.

>>Xem tất cả