Tiếp đoàn Trường CĐSP Kon Tum đến thăm và làm việc

20/7/2017 10:55:00495

Chiều ngày 19/7, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn Trường CĐSP Kon Tum đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai đơn vị.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

NGƯT, PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chào mừng đoàn công tác Trường CĐSP Kon Tum do ThS. Nguyễn Bình Dân, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc, đồng thời chia sẻ về công tác chuẩn bị của Trường Đại học Đồng Tháp trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.

 

Lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp

chia sẻ kinh nghiệm đảm bảo chất lượng giáo dục

 

ThS. Nguyễn Bình Dân - Hiệu trưởng Trường CĐSP Kon Tum (trái)

NGƯT, PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp (phải)

 

Buổi gặp gỡ, chia sẻ diễn ra vui tươi và ấm áp. Trường CĐSP Kon Tum là một trong những đơn vị liên kết giáo dục với Trường Đại học Đồng Tháp nhiều năm qua. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tăng cường mối liên hệ hợp tác thêm các lĩnh vực mà hai đơn vị có tiềm năng.

 

Đại diện Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn công tác Trường CĐSP Kon Tum

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Nên tận dụng cơ hội thay đổi nguyện vọng một cách phù hợp
GD&TĐ - Quyền được thay đổi một lần nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học của thí sinh sau khi có điểm thi các môn và phổ điểm của kỳ thi THPT quốc gia là một điểm đổi mới tích cực của quy chế tuyển sinh năm nay.
Chính thức công bố “điểm sàn” đại học, cao đẳng năm 2017
GD&TĐ - Sáng nay (12/7), Bộ GD&ĐT chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ĐH, CĐ năm 2017.
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được xác định rất phù hợp
GD&TĐ - Theo NGƯT.PGS,TS.Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp: Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Hội đồng xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đã phân tích kỹ và quyết định điểm sàn đại học ở mức 15,5 điểm là rất phù hợp trong bối cảnh hiện nay.
Triển khai công tác bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên
Sáng ngày 11/7, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục tổ chức buổi tập huấn Triển khai công tác bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập cho gần 200 công chức, viên chức của Trường và cán bộ của các Phòng GD & ĐT trên địa bàn Tỉnh.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019
Trong 2 ngày 8-9/7, tại Hội trường H1, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã được diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp.

>>Xem tất cả