Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

17/6/2017 15:35:00433

Chiều ngày 16/6, tại Không gian sách, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt thường niên các cơ quan báo chí, truyền thông nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017)

 

Họp báo Dthu

Không gian buổi họp mặt vui tươi và ấm áp

 

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Ngọc Hân - Trưởng phòng Báo chí, Văn  – Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp, cùng đại diện các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, truyền thông trong và ngoài tỉnh.

 

Họp báo 16-6

Đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông

 

Trong không khí PGS.TS,NGƯT Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các cơ quan báo chí, truyền thông đã đồng hành, hỗ trợ và phản biện đối với các hoạt động của Nhà trường trong thời gian vừa qua.

 

PGS.TS,NGƯT Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng và chia sẻ

 

PGS.TS,NGƯT Nguyễn Văn Đệ thông tin đến các cơ quan báo chí, truyền thông một số hoạt động tiêu biểu của Trường trong thời gian vừa qua với “05 điểm sáng”: phát triển đào tạo; nghiên cứu khoa học; phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên; thành tích tiêu biểu của sinh viên; tình cảm gắn bó, niềm tự hào về truyền thống và văn hóa tổ chức.

 

Đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông lắng nghe các chia sẻ

 

Bên cạnh đó, để tiếp tục vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội, Trường Đại học Đồng Tháp quyết tâm tập trung vào các nhiệm vụ và giải pháp như: nâng cao năng lực, đẩy mạnh hoạt động hợp tác và kết nối quốc tế; kiểm định chất lượng giáo dục; đổi mới tuyển sinh; phát triển nguồn học liệu mở; đẩy mạnh truyền thông giáo dục…

 

Nhà báo Đinh Hữu Dũng, Tổng biên tập Báo Đồng Tháp phát biểu, chia sẻ

 

 

Tại buổi họp mặt, quý nhà báo, đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí đã trực tiếp chia sẻ, tư vấn và phản biện về một số nội dung cụ thể. Nhà báo Đinh Hữu Dũng, Tổng biên tập Báo Đồng Tháp chia sẻ: “Sự đồng hành, gắn kết giữa Trường Đại học Đồng Tháp và các cơ quan truyền thông báo chí mang lại ý nghĩa hết sức thiết thực. Ngoài ra, Nhà trường nên xác định chiến lược truyền thông cụ thể, cũng như đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông, báo chí, hướng đến mục tiêu tiếp cận, đẩy mạnh hợp tác quốc tế.”

 

Các đại biểu tham gia họp mặt cùng chụp ảnh lưu niệm

 

 

Với tất cả sự chân thành và cầu thị, các ý kiến tư vấn, phản biện của quý nhà báo, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông sẽnguồn động viên ý nghĩa để Trường Đại học Đồng Tháp tiếp tục các mục tiêu phấn đấu, hướng đến sự phát triển hội nhập và ổn định trong giai đoạn mới.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Thiện TânXEM THÊM
Tiếp đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng đến thăm và làm việc
Sáng ngày 12/6, tại Phòng họp Hiệu trưởng, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác Kiểm định chất lượng giáo dục – Đánh giá ngoài.
Chương trình văn hóa nghệ thuật “Khát vọng tuổi trẻ”
Ngày 07/6, tại Hội trường Nhà H1, chương trình văn hóa nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” do các bạn sinh viên ngành Quản lí Văn hóa: ĐHQLVH 13A và ĐHQLVH 14A, của Khoa Văn hóa - Du lịch đã diễn ra và mang lại cho người xem nhiều cảm xúc.
Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo - Khảo thí lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2020
Ngày 08/6, tại Phòng họp Hiệu bộ, Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo – Khảo thí lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên
Sáng ngày 03/6, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học với hơn 50 học viên
“Cứ đi, để lối trở thành đường”
  Tối ngày 24/5, tại Không gian sách, Ban tư vấn sinh viên phối hợp với Câu lạc bộ Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Cứ đi, để lối trở thành đường”.

>>Xem tất cả