“Xuân yêu thương” kết nối và sẻ chia

14/3/2017 00:00:0036

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn và mang niềm vui đến cho các bạn đoàn viên, sinh viên tận hưởng một mùa xuân thêm ấm áp, vui tươi.

Giao lưu “Chuyến xe mùa xuân” và trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Nổi bật trong số đó là hoạt động phối hợp với công ty Petimex Đồng Tháp tổ chức “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy” đưa 43 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên dân tộc Chăm về quê đón Tết tại các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận.

Chuyến xe mùa xuân trước lúc xuất phát

TS. Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng (bên trái) nhận hỗ trợ của công ty Petimex Đồng Tháp cho sinh viên
Ngoài ra, Đoàn trường còn phối hợp với các địa phương tổ chức chương trình “Ấm áp tình xuân” lần thứ 2. Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà và cùng hỗ trợ trang trí nhà cửa, cùng chuẩn bị bữa cơm ngày Tết với các cụ già neo đơn tại Thành phố Cao Lãnh và huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình neo đơn tại ấp Tân Bình,
xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Tin: Nguyễn Thanh Hải
Ảnh: Thiện Tân

Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa công bố Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 1 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.
10 sự kiện và hoạt động tiêu biểu của Trường Đại học Đồng Tháp năm 2016
Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 đánh dấu hành trình 42 năm truyền thống sư phạm và đào tạo cán bộ quản lý giáo dục (1975 – 2017), 14 năm xây dựng, hội nhập và không ngừng phát triển (2003 - 2017), Trường Đại học Đồng Tháp xác định chủ đề năm học là: “Nâng cao chất lượng đội ngũ, từng bước quốc tế hóa hoạt động đào tạo”.
Thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017
Vào sáng ngày 23/01/2017, Đoàn công tác của Trường Đại học Đồng Tháp đến thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Mót và Mẹ Nguyễn Thị Hòa ngụ tại xã Tân Kiều, Tháp Mười, Đồng Tháp.
Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp Kết nối, Đồng hành và Sẻ chia
Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp được chính thức thành lập vào ngày 13/10/2016, gồm 29 thành viên sáng lập và tham gia ban chấp hành lâm thời.
Sáng ngày 14/01/2017, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thảo “Hoạt động bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”