Thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017

3/14/2017 12:00:00 AM

Vào sáng ngày 23/01/2017, Đoàn công tác của Trường Đại học Đồng Tháp đến thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Mót và Mẹ Nguyễn Thị Hòa ngụ tại xã Tân Kiều, Tháp Mười, Đồng Tháp.

Đoàn công tác do đồng chí Cao Dao Thép, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy/ Trưởng Phòng Công tác sinh viên làm Trưởng đoàn; Cô Huỳnh Cẩm Thảo Trang, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học; đ/c Lê Phước Vinh đại điện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường cùng đi. Đoàn công tác cùng trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe và cùng ôn lại lịch sử đấu tranh của nhân dân ta qua những câu chuyện kể từ hai Mẹ

Đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp đến thăm hỏi và trò chuyện với hai Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp này, đại diện Đoàn công tác, đồng chí Cao Dao Thép kính gửi lời chúc đến hai Mẹ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, năm mới an khang thịnh vượng, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời, Đoàn công tác cũng kính gửi tặng hai Mẹ phần quà Tết và tiền phụng dưỡng quý IV năm 2016.

Đoàn công tác chúc Tết và tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam Anh hùng
Huỳnh Thị Mót và Nguyễn Thị Hòa tại Xã Tân Kiều, Tháp Mười, Đồng Tháp

Tin, ảnh: Lê Phước Vinh

Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp Kết nối, Đồng hành và Sẻ chia
Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp được chính thức thành lập vào ngày 13/10/2016, gồm 29 thành viên sáng lập và tham gia ban chấp hành lâm thời.
Sáng ngày 14/01/2017, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thảo “Hoạt động bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”
Chào mừng kỷ niệm 14 năm Hội nhập - Phát triển
Nhiệt liệt chào mừng 14 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp 2003 - 2017
Hội chợ “Sáng tạo và Khởi nghiệp” của sinh viên trường Đại học Đồng Tháp
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Sáng ngày 7/1 tại Trường Đại học Đồng Tháp, BTK Hội Sinh viên Trường phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Hội chợ “Tự hào truyền thống sinh viên Đại học Đồng Tháp lần 3” với chủ đề “Sáng tạo và Khởi nghiệp” với sự tham gia của đông đảo sinh viên đang học tập tại trường.
Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác với cơ quan, doanh nghiệp
Sáng ngày 24/12, Trường Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác hoạt động đào tạo với các cơ sở sử dụng lao động thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đã đến dự.