Chào mừng kỷ niệm 14 năm Hội nhập - Phát triển

14/3/2017 00:00:00278XEM THÊM
Hội chợ “Sáng tạo và Khởi nghiệp” của sinh viên trường Đại học Đồng Tháp
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Sáng ngày 7/1 tại Trường Đại học Đồng Tháp, BTK Hội Sinh viên Trường phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Hội chợ “Tự hào truyền thống sinh viên Đại học Đồng Tháp lần 3” với chủ đề “Sáng tạo và Khởi nghiệp” với sự tham gia của đông đảo sinh viên đang học tập tại trường.
Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác với cơ quan, doanh nghiệp
Sáng ngày 24/12, Trường Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác hoạt động đào tạo với các cơ sở sử dụng lao động thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đã đến dự.
Báo cáo chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các phương pháp giảng dạy phương Tây”
Vào ngày 9 và ngày 10 tháng 12 năm 2016, giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã có 2 ngày làm việc với giáo sư John F. Snyder trong các buổi báo cáo chuyên đề Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các phương pháp giảng dạy phương Tây”.
Sinh viên Bùi Thị Ngọc Hân luôn đam mê và nỗ lực nghiên cứu khoa học
Trong những năm qua, Khoa Sư phạm Toán - Tin, Trường Đại học Đồng Tháp có phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) rất sôi nổi và gặt hái nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Chung kết cuộc thi Olimpic các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, năm học 2016 - 2017
Hội thi là dịp để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi, bồi dưỡng, tích lũy thêm kiến thức, nhằm giáo dục các bạn sinh viên hướng đến lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

>>Xem tất cả

Ẩn