Học bổng Nguyễn Sinh Sắc cùng em vững bước đến trường

1/12/2016 00:00:00280

Ngày 29/11/2016, Hội khuyến học Tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức trao học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho sinh viên đang theo học tại Trường.

Dự lễ trao học bổng có Ông Võ Hồng Nhân – Nguyên UVTW Đảng, Trưởng Ban vận động Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc; Bà nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Đồng Tháp, các mạnh thường quân và các nhà tài trợ. Phía trường Đại học Đồng Tháp, ThS Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa cùng tham dự.

Ông Võ Hồng Nhân – Nguyên UVTW Đảng, Trưởng Ban vận động Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc và
ThS Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (đứng giữa) trao học bổng cho sinh viên

Tại buổi trao học bổng, Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc của Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp đã trao 9 suất học bổng thường xuyên trị giá 3.600.000đ/ mỗi suất và 91 suất học bổng không thường xuyên, trong đó hệ đại học: 3.000.000đ/ mỗi suất; hệ cao đẳng: 2.000.000đ mỗi suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt và đạt thành tích cao trong học tập. Phần quà nhận được có ý nghĩa rất thiết thực đối với các bạn sinh viên, giúp các bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính, vững bước đến trường.

Dịp này, Công ty Xăng dầu Đồng Tháp Petrolimex ủng hộ Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc số tiền 75 triệu đồng, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn ủng hộ 160 triệu đồng.

ThS Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (đứng giữa)
 tặng hoa thay lời cám ơn đến các mạnh thường quân và các nhà tài trợ
Tin: Phương My
Ảnh: Thiện Tân

Khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2016 – 2017
Trong không khí rạo rực, sôi nổi tại Trường Đại học Đồng Tháp, Hội thao sinh viên truyền thống của Trường đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 26/11/2016 với sự tham gia của hơn 150 vận động viên là sinh viên đến từ các khoa đào tạo của Nhà trường.
Chuyên đề “Thời trang sinh viên: Mặc đẹp - Hạnh phúc và Thành công”
Chuyên đề với sự tham gia của Diễn giả: Designer Mi Trang. Cùng với các khách mời: Hoa khôi doanh nhân 2015 Nguyễn Thùy Linh, Hoa khôi Người đẹp công sở 2016 Đỗ Hà Thảo Nhi và Á khôi 1 Người đẹp công sở Lê Thị Hồng Trang.
Hội thi Olympic English lần I năm 2016
Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công Hội thi Olympic English lần I dành cho viên chức không chuyên tiếng Anh. Với chủ đề “Hội nhập để phát triển”, qua hội thi, Công đoàn Trường mong muốn tiếp tục phát triển phong trào học tập và nâng cao ý thức rèn luyện tiếng Anh, tạo sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và nâng cao chất lượng dạy - học tiếng Anh trong nhà trường.
Trường Đại học Đồng Tháp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã dìu dắt, chắp cánh ước mơ, là ngày các thầy cô giáo cùng trò chuyện, chia sẻ niềm vui và niềm tự hào trong ngày lễ của riêng mình. Hòa chung trong không khí rộn ràng ấy, ngày 20/11/2016, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016.
Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ I nhiệm kỳ 2016 - 2019
Ngày 19/11/2016, Trường Đại học Đồng Tháp (Trường ĐHĐT) tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2019.nhiệm kỳ 2016 – 2019.