Hội thi Olympic English lần I năm 2016

23/11/2016 00:00:00299

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công Hội thi Olympic English lần I dành cho viên chức không chuyên tiếng Anh. Với chủ đề “Hội nhập để phát triển”, qua hội thi, Công đoàn Trường mong muốn tiếp tục phát triển phong trào học tập và nâng cao ý thức rèn luyện tiếng Anh, tạo sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và nâng cao chất lượng dạy - học tiếng Anh trong nhà trường.

Hội thi có sự tham gia của 13 tổ công đoàn trực thuộc, được chia thành 10 đội thi, và phải trải qua 4 phần thi: Tự giới thiệu, hiểu nhau, trả lời nhanh và tiểu phẩm.

TS. Dương Huy Cẩn – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc

Kết quả Hội thi:
1. Giải Nhất: Tổ CĐ Khoa Sư phạm Hóa - Sinh – Kỹ thuật Công nghiệp
2. Giải Nhì: Tổ CĐ Khoa Tài nguyên và Môi trường
3. Giải Ba: - Tổ CĐ Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non - Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh
4. Giải Giới thiệu ấn tượng nhất: Khoa Tài nguyên và Môi trường
5. Giải Nhất nội dung tiểu phẩm: Tổ công đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non

Ban tổ chức còn trao các giải phụ phần thi tiểu phẩm và 6 giải khuyến khích cho các đội tham gia.Sự thành công của cuộc thi có ý nghĩa lan tỏa, góp phần thực hiện thành công chủ đề năm học 2016-2017 của Nhà trường “Nâng cao chất lượng đội ngũ, từng bước quốc tế hóa hoạt động đào tạo”.

Một số hình ảnh:

Phần thi Tự giới thiệu Khoa KT&QTKD

Phân thi Tiểu phẩm của Tổ CĐ Phòng Đào tạo SĐH - P.Hợp tác Quốc tế

Chủ tịch Công đoàn tặng giấy khen cho các đội

Phó Chủ tịch Công đoàn tặng giấy khen cho các đội khuyến khích
Tin: Trần Văn Luận
 Ảnh:Ngọc Thuận

Trường Đại học Đồng Tháp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã dìu dắt, chắp cánh ước mơ, là ngày các thầy cô giáo cùng trò chuyện, chia sẻ niềm vui và niềm tự hào trong ngày lễ của riêng mình. Hòa chung trong không khí rộn ràng ấy, ngày 20/11/2016, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016.
Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ I nhiệm kỳ 2016 - 2019
Ngày 19/11/2016, Trường Đại học Đồng Tháp (Trường ĐHĐT) tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2019.nhiệm kỳ 2016 – 2019.
Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội Trường Đại học Đồng Tháp năm học 2015 - 2016
Ngày 05/11/2016, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2015 - 2016.
Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2016- Thành công tiếp nối thành công
Mùa giải thứ 6 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC), Trường ĐH Đồng Tháp đứng đầu danh sách các trường có sinh viên được vào Vòng chung khảo, với 11 thí sinh. Các sinh viên của Trường ĐH Đồng Tháp đã xuất sắc vượt qua 4.250 thí sinh dự thi GTTNLVC 2016, đến từ 21 trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên cả nước để trở thành ứng viên giải thưởng “Tài năng Lương Văn Can”.
Khởi sự kinh doanh, Ước mơ thành sự thật
Ngày 22/10/2016, khoa Kinh tế & QTKD đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi xây dựng đề án Khởi sự kinh doanh (KSKD) 2016.