Trường Đại học Đồng Tháp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

22/11/2016 00:00:00244

   Ngày 20/11 là dịp để các thế hệhọc trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã dìu dắt, chắp cánh ướcmơ, là ngày các thầy cô giáo cùng trò chuyện,  chia sẻ niềm vui và niềm tự hào trong ngày lễcủa riêng mình. Hòa chung trong không khí rộn ràng ấy, ngày 20/11/2016, Trường Đạihọc Đồng Tháp tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 –20/11/2016.


Tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô do sinh viên Khoa Sư phạmNghệ thuật biểu diễn

   Trong không khí vui tươi, ấmáp ấy, thầy và trò Trường Đại học Đồng Tháp được nghe TS Nguyễn Văn Bản –Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạoPhùng Xuân Nhạ gửi các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.


TS Nguyễn Văn Bản – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọcthư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

   Tại buổi lễ kỷ niệm, NGƯT.PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừngngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, biểudương những kết quả mà thầy và trò cùng tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường đãđạt được trong thời gian qua, tích cực sáng tạo, chủ động trong công việc đểthi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệmvụ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đồngthời bày tỏ tình cảm nồng ấm, sự quan tâm sâu sắc dành cho thế hệ thầy cô giáocùng toàn thể sinh viên Nhà trường, mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục pháthuy truyền thống, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để nâng cao chất lượngđào tạo, tiếp tục đưa Trường Đại học Đồng Tháp phát triển và lớn mạnh, sánh vaivới các trường trong khu vực và trên cả nước.


NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngNhà trường phát biểu tại buổi lễ

   Thay mặt toàn thể sinh viên Đạihọc Đồng Tháp, Sinh viên Lê Minh Thúy – Lớp ĐHSP Văn 2013 gửi lời chúc mừng vàbày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức,trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện nhiều thế hệ sinh viên trở thành những người conưu tú đủ đức, đủ tài phục vụ cho xã hội.

   Cũng trong dịp này, Nhà trườngcông bố và trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư đến02 nhà giáo: TS Trần Quang Thái – Trưởng phòng Đào tạo và TS Huỳnh Vĩnh Phúc –Phó Trưởng khoa Sư phạm Lý – Kỹ thuật công nghiệp; trao tặng những phần thưởngcao quý đến các nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục vĩ đại.


NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngNhà trường
trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư

   Một số hình ảnh:


NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngNhà trường
trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các nhà giáo


NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngNhà trường
tặng hoa tri ân các tình nguyện viên nước ngoài
Tin: Phương My|
Ảnh: Ngọc Thuận


XEM THÊM
Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ I nhiệm kỳ 2016 - 2019
Ngày 19/11/2016, Trường Đại học Đồng Tháp (Trường ĐHĐT) tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2019.nhiệm kỳ 2016 – 2019.
Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội Trường Đại học Đồng Tháp năm học 2015 - 2016
Ngày 05/11/2016, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2015 - 2016.
Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2016- Thành công tiếp nối thành công
Mùa giải thứ 6 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC), Trường ĐH Đồng Tháp đứng đầu danh sách các trường có sinh viên được vào Vòng chung khảo, với 11 thí sinh. Các sinh viên của Trường ĐH Đồng Tháp đã xuất sắc vượt qua 4.250 thí sinh dự thi GTTNLVC 2016, đến từ 21 trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên cả nước để trở thành ứng viên giải thưởng “Tài năng Lương Văn Can”.
Khởi sự kinh doanh, Ước mơ thành sự thật
Ngày 22/10/2016, khoa Kinh tế & QTKD đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi xây dựng đề án Khởi sự kinh doanh (KSKD) 2016.
Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp với công tác phòng, chống ma túy
Ngày 29/10/2016, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Cục Tham mưu cảnh sát – Bộ Công an và Vụ công tác học sinh, sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy trong học đường.

>>Xem tất cả

Ẩn