Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017

21/9/2016 00:00:00199

Ngày 19/9/2016, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2016 – 2017. Tham dự hội nghị có 352 đại biểu đại diện cho hơn 600 công chức, viên chức của trường.

 

Hội nghị tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ và những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm qua, khắc phục những khó khăn, hạn chế tiếp tục phát huy những ưu điểm, thế mạnh trong năm tới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ chiến lược trong năm học mới 2016 – 2017.

 

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã thẳng thắn đóng góp ý kiến, tích cực thảo luận, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên học tập, rèn luyện nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa vị thế của Trường Đại học Đồng Tháp lên một tầm cao mới, xứng đáng là một trong những trường trọng điểm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận trách nhiệm, sự sẻ chia và những ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên, mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Đồng Tháp phát triển bền vững về mọi mặt. Cũng tại hội nghị, công chức, viên chức Trường đã bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhằm kiện toàn, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thể hiện quyền giám sát của công chức, viên chức trong toàn Trường.

 

Dịp này, Nhà trường đã tổ chức trao bằng khen, giấy khen của UBND Tỉnh; Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Liên đoàn Lao động tỉnh cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016; Trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cho 01 đồng chí.

 


 

NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cho đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Trí

Một số hình ảnh:


 

NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (thừa uỷ quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) trao bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc


 

TS Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thừa uỷ quyền của UBND tỉnh Đồng Tháp) trao bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

 

TS Phạm Minh Giản, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng (thừa uỷ quyền của Công đoàn Giáo dục Việt Nam) trao bằng khen cho các cán bộ công đoàn và tập thể có thành tích xuất sắc.ThS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng (thừa uỷ quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh) trao bằng khen cho các cán bộ công đoàn và tập thể có thành tích xuất sắc.
Tin: Phương My
Ảnh: Thiện Tân

 

 XEM THÊM
Trường Đại học Đồng Tháp chào đón tân sinh viên khóa 2016 nhập học
Ngày 08.9.2016, hòa chung không khí tưng bừng trong cả nước đón chào năm học mới, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa mới, khóa tuyển sinh năm 2016.
Chào đón tân Sinh viên khóa 2016
Chào đón tân Sinh viên khóa 2016
Thí sinh cần có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình
Thí sinh cần có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình
Giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với trường Đại học Cologne và Đại học Osnabruck, Cộng Hòa Liên bang Đức
Giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với trường Đại học Cologne và Đại học Osnabruck, Cộng Hòa Liên bang Đức
Tổng kết chiến dịch sinh viên tình nguyện hè và sơ kết công tác Đoàn - Hội 6 tháng đầu năm 2016
Tổng kết chiến dịch sinh viên tình nguyện hè và sơ kết công tác Đoàn - Hội 6 tháng đầu năm 2016

>>Xem tất cả

Ẩn