Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông

20/5/2016 00:00:00229

Ngày 17/5/2016, Trường Đại họcĐồng Tháp tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng Thương mại Cổ phầnPhương Đông chi nhánh Đồng Tháp (NHTMCP Phương Đông - OCB).

ÔngTrương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc NHTMCP Phương Đông chi nhánh Đồng Tháp
 phát biểu tại buổi lễ ký kết

Dự lễ có: Ông Trương ĐìnhLong – Phó Tổng Giám đốc NHTMCP Phương Đông chi nhánh Đồng Tháp, Ông Huỳnh VănPhước – Giám đốc Khu vực miền Tây. Phía Trường Đại học Đồng Tháp có: NGƯT. PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư  Đảng ủy, Hiệutrưởng Nhà Trường; lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm.

NGƯT.PGS. TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư  Đảng ủy,Hiệu trưởng Nhà Trường
phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi ký kết, Ông TrươngĐình Long – Phó Tổng Giám đốc NHTMCP Phương Đông chi nhánh Đồng Tháp cám ơnlãnh đạo Trường tin tưởng chọn và sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng  như: phát hành thẻ liên kết sinh viên, thanhtoán học phí, nhận học bổng và các giao dịch khác. Tin tưởng rằng hai bên sẽ cómối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài, góp phần quảng bá hình ảnh cho nhau vàmang lại hiệu quả thiết thực.

NGƯT.PGS. TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư  Đảng ủy,Hiệu trưởng Nhà Trường (bìa phải) và
Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốcNHTMCP Phương Đông chi nhánh Đồng Tháp (bìa trái)
ký kết hợp tác toàn diện

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS. TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư  Đảng ủy,Hiệu trưởng Nhà Trường cám ơn NHTMCP Phương Đông chi nhánh Đồng Tháp đã chọn vàđồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động. Hi vọng trong thời gian tới,ngoài việc cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cán bộ giảng viên và sinh viên,Ngân hàng còn quan tâm, hỗ trợ các suất học bổng và tạo cơ hội thực tập và việclàm cho sinh viên của Nhà trường. Mong rằng mối quan hệ hợp tác ngày càng tốt đẹphơn và mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Cùngchụp hình lưu niệm

Tin: Phương My
Ảnh: Thiện Tân

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp