Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

16/5/2016 00:00:00578

Ngày 12/5/2016, Trường Đại họcĐồng Tháp tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổnhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp tục nhiệm kỳ 2012 – 2017 và chiatay nguyên Phó Hiệu trưởng TS Nguyễn Văn Bản thôi đảm nhiệm công tác quản lý.

Dự Lễ công bố Quyết định cóNGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạocác phòng, ban, khoa.

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởngNhà trường
trao Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đến TS Lương Thanh Tân

Tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TSNguyễn Văn Đệ - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định Bổ nhiệmPhó Hiệu trưởng đến TS Lương Thanh Tân và hy vọng trên cương vị công tác mới,tân Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm côngtác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Hiệu trưởng TS Lương Thanh Tân phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tânPhó Hiệu trưởng TS Lương Thanh Tân gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trưởngcùng toàn thể cán bộ giảng viên luôn ủng hộ, tín nhiệm và hứa trên cương vị vàtrọng trách mới sẽ cố gắng hết sức mình, phát huy năng lực, cùng lãnh đạo và tậpthể cán bộ, giảng viên đoàn kết, thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhàtrường trong những năm tới để phát huy thương hiệu và uy tín của trường Đại họcĐồng Tháp.

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởngNhà trường
 tặng hoa tri ân TS Nguyễn Văn Bản – nguyên Phó Hiệu trưởng

Cũng tại buổi lễ, thay mặttoàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí Thư Đảng ủy,Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa tri ân, cám ơn TS Nguyễn Văn Bản – nguyên PhóHiệu trưởng thôi đảm nhiệm công tác quản lý đã có nhiều đóng góp đáng trân trọngcho sự phát triển chung của Nhà trường. Với 39 năm gắn bó, trải qua nhiều cươngvị khác nhau, TS Nguyễn Văn Bản với tất cả lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghềgóp phần mang đến những thành tích đáng tự hào cho Trường Đại học Đồng Tháp.

Tin: Phương My
Ảnh: Ngọc Thuận

Cậu bé chăn vịt và tấm bằng tiến sĩ
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học: Nơi tỏa sáng niềm đam mê