Dấu ấn đẹp Giải bóng đá ngành GD&ĐT Đồng Tháp năm 2016

19/4/2016 00:00:00210

Đội tuyển Trường ĐH Đồng Tháp giành ngôi vô địch ở hai nhóm tuổi trên 35 và dưới 35 tuổi.

GD&TĐ
- Qua 2 ngày thi đấu (16-17/4/2016), với 39 trận đấu fair-play, trung thực, đoàn kết, nhưng cũng không kém phần sôi nổi, quyết liệt, Giải bóng đá ngành GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp lần V năm 2016 khép lại với nhiều dấu ấn đẹp.

Đội tuyển Trường ĐH Đồng Tháp xuất sắc giành ngôi vô địch ở hai nhóm tuổi trên 35 và dưới 35 tuổi.

NGƯT.PGS,TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp, kiêm Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đồng Tháp - chia sẻ: Thành công lớn nhất của giải đấu này là góp phần kết nối và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa các đơn vị, đánh dấu một bước phát triển mới tốt đẹp, hứa hẹn sự hợp tác, tin tưởng và đồng hành trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp.

Sức lan tỏa của hoạt động này là mang lại hiệu ứng tích cực đối với các đồng nghiệp và đặc biệt là sinh viên, học sinh. Các em tự nguyện đến cổ vũ rất nhiệt tình. Được tận mắt nhìn thấy những người thầy trên bục giảng đá bóng với những bước chạy mạnh mẽ, khéo léo và quyết tâm, các sinh viên, học sinh có thêm cảm hứng và động lực để tham gia các hoạt động thể thao, tích cực rèn luyện sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Giải bóng đá ngành GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp được tổ chức lần đầu vào năm 2012 do NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ khởi xướng và duy trì hàng năm.

Đây là hoạt động thể thao được tổ chức để giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, kết nối hữu nghị giữa Trường ĐH Đồng Tháp với Sở GD&ĐT Đồng Tháp, các phòng GD&ĐT trong tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp có nhiều tâm huyết với lĩnh vực giáo dục.

Một số hình ảnh Giải bóng đá ngành GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp

Quang cảnh lễ khai mạc

Một số pha bóng đẹp tại Giải bóng đá ngành GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình tại Giải bóng đá ngành GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp