Hội trại Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh

28/3/2016 00:00:00197

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2016), từ ngày 24.3 đến 26.3.2016 tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn trường đã tổ chức Hội trại truyền thống “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ chí Minh” và Chương trình “Ngày Đoàn viên”.

Hội trại có 14 tiểu trại của 13 Liên chi Đoàn Khoa thu hút hơn 400 đoàn viên, thanh niên cùng tham gia nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa: tổ chức đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phòng truyền thống - Trường Đại học Đồng Tháp, tham gia các trò chơi vận động, thi kỹ năng dựng lều trại, trình diễn thời trang gia dụng, tái chế thân thiện với môi trường, hội thi tìm hiểu kiến thức “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ chí Minh” kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931- 26.3.2016), giao lưu văn nghệ, hội chợ trao đổi lại các gian hàng ẩm thực, sinh hoạt lửa trại và tiết mục xổ số may mắn.

Trải qua nhiều phần thi hấp dẫn, Hội trại truyền thống đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trại Vinh Quang - LCĐ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về trại Biển Đông - LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non và đồng giải Ba thuộc về trại Chung Sức - LCĐ Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng - An ninh và trại Nghệ thuật - LCĐ Khoa Sư phạm Nghệ thuật.

Hội trại góp phần tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 85 năm cống hiến và trưởng thành đến đông đảo đoàn viên, thanh niên. Qua đó, Hội trại đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội tham gia rèn luyện kỹ năng Đoàn - Hội, giao lưu học hỏi và phát huy vai trò xung kích sáng tạo của tuổi trẻ.

Tin: Nguyễn Thanh Hải

Ảnh: Nguyễn Trung Hiếu - Khoa TN MT

Một số hoạt động tại hội trại

Đoàn trường Đại học Đồng Tháp tổ chức họp mặt truyền thống và tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu
Công bố danh sách các cụm thi THPT quốc gia 2016
Chương trình văn nghệ “Tiếng vọng biên cương”
Hội thảo – Tập huấn: Xây dựng chương trình đào tạo ngành Công tác Xã hội theo chuẩn đầu ra
Ngày 10 và 11/03/2016, Khoa Giáo dục Chính trị & Công tác Xã hội – Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi Hội thảo - Tập huấn Xây dựng chương trình đào tạo ngành công tác xã hội theo chuẩn đầu ra.
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy