Chương trình văn nghệ “Tiếng vọng biên cương”

17/3/2016 00:00:00205

Chào mừng Tháng Thanh niên năm2016, mừng kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 –03/3/2016), tối ngày 16/3/2016 tại nhà Đa năng Trường Đại học Đồng Tháp, Cụmđoàn số 4 trực thuộc Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn trường Trường Đại học ĐồngTháp đã tổ chức chương trình văn nghệ “Tiếng vọng biên cương” thu hút hơn 1.500đoàn viên, thanh niên tham dự.

Tại chương trình, đoàn viên,thanh niên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đoànviên trong cụm thể hiện. Bên canh đó, hội trường cùng lắng đọng với phần báocáo của Đại tá Đinh Văn Sáu - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng Tỉnh về truyền thốngvẻ vang của Bộ đội biên phòng qua các thời kỳ. Cũng trong dịp này, Cụm đoàn trựcthuộc dành tặng 10 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh hoàncảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Cao Lãnh. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại họcĐồng Tháp, Thầy Võ Thanh Tùng đã tặng 02 tuyển tập các ca khúc viết về ngườilính biên phòng cho Bộ đội Biên phòng Tỉnh Đồng Tháp.

Đêm văn nghệ khéplại đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, hình ảnh người lính Bộ đội biênphòng trong đoàn viên thanh niên. Qua đó, chương trình cũng động viên và khuyếnkhích đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp tinh thần hăng háithi đua học tập, rèn luyện vì đất nước Việt Nam phồn vinh và giàu đẹp.

Tiếtmục văn nghệ mở đầu

Toàn cảnh chương trình văn nghệ

Đại tá Đinh Văn Sáu - Phó Chính ủy Bộ đội Biênphòng Tỉnh
ôn lại về truyền thống vẻ vang của Bộ đội biên phòng qua các thời kỳ

Thầy Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đãtặng 02 tuyển tập
“Các ca khúc viết về người lính biên phòng” cho Bộ đội Biênphòng Tỉnh Đồng Tháp

Các tiết mục văn nghệ

Hội thảo – Tập huấn: Xây dựng chương trình đào tạo ngành Công tác Xã hội theo chuẩn đầu ra
Ngày 10 và 11/03/2016, Khoa Giáo dục Chính trị & Công tác Xã hội – Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi Hội thảo - Tập huấn Xây dựng chương trình đào tạo ngành công tác xã hội theo chuẩn đầu ra.
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy
Sửa đổi, bổ sung Quy chế thi THPT Quốc gia
Phát triển tình hữu nghị giữa Đại học Đồng Tháp và Đại học MIYAGI
Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp