Chương trình “Xuân yêu thương Bính Thân 2016”

22/1/2016 00:00:00202

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng đến kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016), ngày 21/01/2016, tại Nhà Đa năng, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân với chủ đề “Xuân yêu thương 2016”.
TS. Phạm Minh Giản - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội khuyến học, đại diện Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh Đoàn cùng với quý Thầy, Cô là cán bộ, giảng viên và hơn 800 sinh viên đến tham dự.
Hoà trong không khí vui tươi đón xuân về, mở đầu chương trình là sự đan xen giữa các tiết mục văn nghệ hát, múa mừng Đảng, mừng Xuân và biểu diễn thời trang “Dáng xuân” vui nhộn, hấp dẫn. Thông qua lời ca tiếng hát đã mang dáng xuân vui tươi tràn về và phần nào làm vơi đi nỗi nhớ quê hương của các bạn sinh viên ăn tết xa nhà.
Nhằm động viên khuyến khích và tuyên dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên vượt khó học tốt, sinh viên không về quê ăn tết, Ban tổ chức đã trao tặng 12 suất học bổng cho sinh viên thành tích xuất sắc, 82 suất học bổng cho sinh viên có hoàn vượt khó học tốt và 4 suất học bổng sinh viên không về quê ăn tết tổng trị giá 98,2 triệu đồng từ nguồn vận động các doanh nghiệp (Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Vietinbank, Công ty Bảo hiểm PVI, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Đồng Tháp, Công ty bảo hiểm Bảo Minh Đồng Tháp, Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp).
Chương trình còn có phần trò chơi quay số trúng thưởng hái lộc đầu năm dành cho các bạn sinh viên với nhiều phần quà xinh xắn. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã gửi đến lời tri ân sâu sắc đến quý Thầy, Cô thông qua những cánh thiệp hồng đầu xuân với lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc.

Tiết mục văn nghệ mở đầu

TS. Phạm Minh Giản – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 trao học bổng cho sinh  viên có thành tích xuất sắc

ThS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học (vị trí thứ 1 bên trái sang)
và bà Phạm Thị Phượng (vị trí thứ 7 bên trái sang) – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng Ngân hàng Vietcombank
 chi nhánh Đồng Tháp trao học bổng cho sinh viên.

Ông Trương Văn Út – Trưởng phòng phi hàng hải Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Đồng Tháp
 trao tặng học bổng sinh viên.

Ông Trần Ngọc Tường – Đại diện Công ty Bảo hiểm PVI chi nhánh Đồng Tháp
trao tặng học bổng cho sinh viên.

Tiết mục biểu diễn thời trang “Dáng xuân”

Tin bài: Thanh Hải
Ảnh:
Thiện Tân

Khai mạc trọng thể Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
NGÀY HỘI TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN 9/1
“Sao tháng Giêng” của Đại học Đồng Tháp
Hai giảng viên Khoa Sư phạm Toán-Tin được tặng thưởng công trình toán học tiêu biểu năm 2015
10 sự kiện giáo dục - đào tạo tiêu biểu năm 2015