NGÀY HỘI TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN 9/1

12/1/2016 00:00:00219

Thiết thực kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016), chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần VIII, nhiệm kỳ 2015 - 2018. Trong hai ngày 08, 09/01/2016 tại Nhà Đa năng Hội Sinh viên Trường phối hợp với Ban Thanh niên Nông thôn Tỉnh Đoàn đã tổ chức ngày Hội “Tự hào Sinh viên Đại học Đồng Tháp lần thứ 2”
Các hoạt động nổi bật là chương trình Tọa đàm chủ đề “Sinh viên với Hội nhập và Đề án xuất khẩu lao động của Tỉnh” và Hội chợ “Sinh viên với các đặc sản địa phương” đã thu hút hơn 2.000 sinh viên và 05 doanh nghiệp trong Tỉnh về tham gia.
Tham gia chương trình lần này, sinh viên có dịp gặp gỡ trao đổi và giao lưu với các doanh nghiệp thông qua các gian hàng Hội chợ. Đặc biệt, sinh viên được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về hội nhập và đề án xuất khẩu lao động của Tỉnh. Điều này sẽ giúp các bạn thêm tự tin và sẵn sàng tham gia xuất khẩu lao động tại thị trường nước ngoài, góp phần làm giàu đẹp cho quê hương đất Sen hồng.

Tin: Phan Tấn Tài

Chương trình tọa đàm “Sinh viên với Hội nhập và Đề án xuất khẩu lao động của Tỉnh”

Sinh viên đặt câu hỏi với diễn giả xoay quanh chủ đề Hội nhập và cơ hội để được tham gia xuất khẩu lao động tại nước ngoài.

Sinh viên tham quan và mua sắm tại các gian hàng Hội chợ

Sinh viên trổ tài đầu bếp trong Hội thi ẩm thực “Món ngon 3 miền”

Tổng kết trao giải cho các đơn vị tham gia chương trình.

“Sao tháng Giêng” của Đại học Đồng Tháp
Hai giảng viên Khoa Sư phạm Toán-Tin được tặng thưởng công trình toán học tiêu biểu năm 2015
10 sự kiện giáo dục - đào tạo tiêu biểu năm 2015
Những sự kiện và hoạt động nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong năm 2015