Hội thi “Xây dựng văn hóa Nhà trường” năm 2015

18/12/2015 00:00:00191

Ngày15,16/12/2015, Đoàn Cơ sở Cán bộ - Giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hộithi “Xây dựng văn hóa Nhà trường” năm 2015. Hưởng ứng Hội thi có 100 ĐVTN đếntừ 7 chi đoàn cán bộ, giảng viên tham gia và thu hút hơn 400 ĐVTN cổ vũ.

Trảiqua 2 đêm tranh tài sôi nổi với 04 phần thi: giới thiệu về đội, tìm hiểu kiếnthức, hiểu ý đồng đội và diễn tiểu phẩm tuyên truyền, Chi đoàn 3 (gồm ĐVTN các đơn vị: Khoa Giáo dục Tiểu học- Mầm non và Trường THSP Mầm non Hoa Hồng) đã xuất sắc giành giải Nhất hộithi. Giải Nhì thuộc về Chi đoàn 8 (ĐVTN các đơn vị: Khoa SP Ngoại ngữ, Trungtâm Ngoại ngữ & Tin học và Khoa Giáo dục thể chất & QP-AN), 03 giảiBa thuộc về các đơn vị: Chi đoàn 4 (gồm ĐVTN các đơn vị: Khoa QLGD&TLGD, Khoa Kinh tế và Quản trị kinhdoanh), Chi đoàn 5 (gồm ĐVTNcác đơn vị: Khoa SP Hóa - Sinh - KTNN, Trung tâm Phân tích Hóa học vàKhoa Tài nguyên & Môi trường) và Chi đoàn 6 (gồm ĐVTN các đơn vị: Khoa Văn hóa - Du lịch, Khoa SP Ngữvăn - Sử - Địa, Khoa GDCT&CTXH và Khoa SP Nghệ thuật). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm một số giải Khuyếnkhích cho các chi đoàn tham gia dự thi.

Hội thi đã góp phần xây dựng đời sống văn hóatinh thần, tạo sân chơihữu ích cho cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường Đại học ĐồngTháp và là dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm về ứng xử văn hóatrong Nhà trường.

Thôngqua hội thi này, Ban tổ chức muốn gửi đến tập thể cán bộ, viên chức và sinhviên Nhà trường thông điệp “Hãy chungtay cùng nhau xây dựng văn hóa học đường tại Trường Đại học Đồng Tháp ngày càngvăn minh” trong thời gian tới.

Mộtsố hình ảnh của hội thi:

Quang cảnh hội thi

Phần thi giới thiệu về đội củaChi đoàn 6

Phần thi hiểu ý đồng đội của Chiđoàn 6

Phần thi tiểu phẩm tuyên truyềncủa Chi đoàn 3

Đồng chí Danh Trung – Bí thư ĐoànCơ sở Cán bộ - Giảng viên (thứ 1 từ trái sang)
trao giải Khuyến khích cho các đội.

TS.Nguyễn Văn Bản – Phó Hiệu trưởng (thứ 4 từ phải sang)
trao giải thưởng cho cácđội đạt xuất sắc.

Tin: Phước Vinh
Ảnh: Thiện Tân

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2018
Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Hradec Králové, Cộng Hòa Séc