Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden, Hà Lan

24/11/2015 00:00:00173

Ngày 19 tháng 11 năm 2015, đoàn công tác thànhphố Emmen và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden, Hà Lan do ông Cees Bijl,Thị trưởng thành phố Emmen làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đạihọc Đồng Tháp.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởngTrường Đại học Đồng Tháp, cùng với một số cán bộ và giảng viên.

Tại buổi làm việc còn có sự hiện diện của ÔngNguyễn Thanh Hùng-Phó Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp, Ông Nguyễn Hữu Xuân – Giám đốc SởNgoại vụ Đồng Tháp, Ông Trần Thanh Liêm – Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn VănĐệ hi vọng rằng Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden sẽ hỗ trợ Trường tronglĩnh vực đào tạo cũng như hợp tác quốc tế. Bên cạnh đó, ông mong rằng sẽ có nhiềucơ hội hợp tác hiệu quả giữa hai trường cũng như với thành phố Emmen trong nămtới.

Thay mặt đoàn công tác, Ông Cees Bijl – Thị trưởngcủa thành phố Emmen và ông Leendert Klaassen – Hiệu trưởng trường Đại họcStenden cảm ơn Ông Hiệu trưởng vì sự đón tiếp nồng hậu của Trường đã dành chođoàn công tác. Ông Leendert Klaassen đã nhận xét rằng ông có thể thấy được nhiềucơ hội hợp tác với một trường đại học năng động như Trường Đại học Đồng Tháp.

Cuổi buổi làm việc, Trường Đạihọc Đồng Tháp và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden đã chính thức ký kết bảnthỏa thuận hợp tác để đánh dấu bước đầu cho sự hợp tác của hai trường. Ông NguyễnThanh Hùng- Phó Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp thay mặt chính quyền địa phương, chúc mừnglễ ký kết hợp tác giữa hai Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Trường Đại họcKhoa học ứng dụng Stenden. Phó Chủ tịch Tỉnh bày tỏ niềm tin rằng hai trường sẽphát triển mối quan hệ hợp tác có hiệu quả và bày tỏ sự ủng hộ của chính quyềnđịa phương và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa hai trường.

Một số hình ảnh của đoàn tại Trường:

PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ phát biểuchào mừng đoàn công tác

Ông Leendert Klaassen– Hiệu trưởng Trường Đại học Stenden chia sẻ ý kiếncủa mình về sự hợp tác giữa hai trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Đệ (phải) và Hiệu trưởng
Leendert Klaassen (trái)ký vào bản ghi nhớ hợp tác

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Đệvà Hiệu trưởng Leendert Klaassen trao quà lưu niệm cho nhau

Chụp ảnh lưu niệm