GALA Chào tân sinh viên 2015: “ Tự tin với đôi cánh mới”

16/10/2015 00:00:00162

Hòa chung không khí hân hoan chàomừng năm học mới, ngày 14/10/2105, tại Nhà Đa năng, Đoàn Thanh niên, Hội Sinhviên Trường đã tổ chức đêm Gala Chào tân sinh viên khóa 2015 với chủ đề “Tự tinvới đôi cánh mới”.

Đến dự đêm Gala Chào tân sinh viên có TS. PhạmMinh Giản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trần Quốc Đoạt– Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, Đ/c Trương Tấn Đạt –UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn trường, Đ/c Nguyễn Hoàng Thiện – Giám đốc Chi nhánhViettel tại Thành phố Cao Lãnh, Đ/c Trương Thành Sơn – Tổng Giám đốc Công ty cổphần Mỹ phẩm Việt Pháp, Đ/c Nguyễn Hoàng Minh Trí – Chủ tịch Hội Sinh viên, PhóBí thư Đoàn Trường, ThS. Nguyễn Văn Nghiêm – Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổnghợp, cùng với hơn 3.000 sinh viên năm nhất và đại diện sinh viên khoá 2014,2013.

Đêm Gala đã diễn ra vui tươi, phấnkhởi và tươi trẻ. Khởi đầu, những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã tạonên bầu không khí sôi động, góp phần chia sẻ những khó khăn của các tân sinh viên,Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đã vận động hỗ trợ 13 suất học bổng traocho 13 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng.

Tiết mục ảo thuật ấn tượng đã cuốnhút mọi ánh nhìn của các bạn tân sinh viên. Đêm Gala còn tràn ngập màu sắc,tiếng cười với màn trình diễn trời trang hết sức ấn tượng do các bạn hội viênđến từ Liên chi hội khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh thiết kế và biểu diễn.

Chương trình Đêm Gala thực sự manglại cảm xúc và ấn tượng đẹp trong lòng mỗi tân sinh viên trên vùng đất sen hồngmến thương.

Một số hình ảnh tại đêm GaLa

Tiết mục nhảy Flashmod mở đầu

Ông Nguyễn Hoàng Thiện – Giám đốc chi nhánh Viettel, Ông Trương Thành Sơn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Mỹ phẩm Việt Pháp trao học bổng cho tân sinh viên

TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và thư cảm ơn cho nhà tài trợ học bổng