Khai giảng các lớp cao học khóa 2015 – 2017

15/10/2015 00:00:00152

Với 40 năm truyền thống đào tạosư phạm, Trường Đại học Đồng Tháp ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trongđào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao ở  các lĩnh vực, cung cấp đội ngũ cán bộ, giáoviên đáp ứng cho sự phát triển giáo dục khu vực đồng bằng sông Cửu Long nóichung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Tiếp nối truyền thống đó và không ngừng đổimới vươn lên, ngày 15/10/2015 Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức khai giảng các lớpcao học khóa 4 với 4 chuyên ngành đào tạo: Quản lý Giáo dục, Lý luận và Phươngpháp dạy học Toán, Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học) và Ngôn ngữ Việt Nam.

Vănnghệ chào mừng

Dự lễ khai giảng có NGƯT, PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng các chuyênngành đào tạo; cán bộ, giảng viên các phòng, ban, khoa; 77 tân học viên cùng vớingười thân, gia đình, bạn bè đến chia vui.

NGƯT,PGS. TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổikhai giảng

Tại buổi lễ khai giảng, NGƯT,PGS. TS Nguyễn Văn Đệ chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển trong kỳ thituyển sinh cao học vừa qua. Hi vọng các học viên sẽ tham gia học tập chuyên cần,nỗ lực để vươn tới những tầm cao mới của tri thức. Tập thể cán bộ, giảng viênNhà trường luôn tạo mọi điều kiện, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy vànghiên cứu để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ cho sự nghiệp côngnghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tân họcviên Võ Nguyễn Trọng Hưởng – lớp Cao học Ngôn ngữ Việt Nam khóa 2015 – 2017 phátbiểu

Đáp lại sự quan tâm của tập thểNhà trường, tân học viên Võ Nguyễn Trọng Hưởng – lớp Cao học Ngôn ngữ Việt Namkhóa 2015 – 2017 đại diện cho 77 tân học viên thuộc 4 chuyên ngành đào tạo bàytỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi trở thành học viên của Trường Đại học ĐồngTháp, và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, tích cực họctập, nghiên cứu để có được những kiến thức hữu ích cho chính bản thân và phục vụtốt cho công việc của mình và xã hội.

Một sốhình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Các tiếtmục văn nghệ chào mừng

Đại diệntân học viên 4 chuyên ngành đào tạo tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tin:Phương My
Ảnh: Thiện Tân

Seminar với chủ đề “Con đường tìm ý tưởng vàng cho nghiên cứu và kỹ thuật xây dựng thuyết minh đề tài”
Tiếp đoàn Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây – Trung Quốc đến thăm trường
Tập huấn kỹ năng tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống tội phạm về ma túy
Hơn 01 tỷ đồng hỗ trợ sinh viên nghèo đầu năm học mới
Trường ĐH Đồng Tháp khai giảng năm học mới