Tiếp đoàn Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây – Trung Quốc đến thăm trường

14/10/2015 00:00:00170

Ngày 13/10/2015, đoàn cán bộ, giảng viên đến từ TrườngĐại học Sư phạm Quảng Tây – Trung Quốc đã đến thăm và làm việc với trường.

Đón tiếp đoàn có TS Nguyễn Văn Bản – Phó Hiệu trưởngNhà trường cùng với cán bộ, giảng viên các phòng, ban, khoa.

Tại buổi đón tiếp, hai bên giới thiệu một vài nét vềtrường và các ngành học có liên quan và cùng nhau thảo luận, trao đổi thông tinvề một số chuyên ngành mà hai trường muốn hợp tác như: Văn hóa du lịch, Ngôn ngữTrung Quốc...Qua đó, mong muốn hai trường có sự nối kết, tạo điều kiện để sinhviên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nghiên cứu về các lĩnh vực khoa học cũngnhư công tác xã hội, giúp sinh viên tự tin, vững bước vào đời.

Với những cái bắt tay thắm tình bè bạn, hy vọng trongtương lai hai trường sẽ sớm hiện thực hóa những ý tưởng tốt đẹp, mang đến nhiềucơ hội học tập, nghiên cứu cũng như trải nghiệm cho giảng viên và sinh viêntrên nhiều lĩnh vực.

Một số hình ảnhtại buổi tiếp đoàn:

TS Nguyễn Văn Bản –Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm cho Cô Triệu Yên Hoa – Phó Viện trưởng, Họcviện Giáo dục Văn hóa Quốc tế - Trường ĐHSP Quảng Tây – Trung Quốc

Cô Triệu Yên Hoa – Phó Viện trưởng, Học viện Giáo dục Văn hóa Quốc tế - Trường ĐHSP Quảng Tây – Trung Quốc tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Chụp hình lưu niệm cùng với đoàn

Tin: Phương My
Ảnh: Trần Thuận

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống tội phạm về ma túy
Hơn 01 tỷ đồng hỗ trợ sinh viên nghèo đầu năm học mới
Trường ĐH Đồng Tháp khai giảng năm học mới
Tiếp đoàn Giáo sư Trường Đại học Sư phạm Hyogo Nhật Bản đến thăm trường
Ngày 28/9/2015, đoàn Giáo sư và các giáo sinh đến từ trường Đại học Hyogo Nhật Bản do Giáo sư Yoshimoto Takafumi làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Tháp.
Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổng kết năm học 2014 - 2015

Ẩn