Hơn 01 tỷ đồng hỗ trợ sinh viên nghèo đầu năm học mới

8/10/2015 00:00:00151

Tối 6/10, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ Chân Tình (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và trao học bổng cho sinh viên nghèo năm học mới 2015 – 2016.


Trao học bổng cho sinh viên

Trong đêm giao lưu văn nghệ, các nghệ sĩ của Câu lạc bộ Chân Tình FC đã cống hiến nhiều tiết mục văn nghệ, hài kịch đặc sắc, sinh động. Những phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Vân Quang Long, Lâm Hùng, Phạm Trưởng, Lý Hải, Hồ Việt Trung, Trịnh Tuấn Vỹ hay danh hài Hoàng Sơn, Tuyết Cương đã khuấy động sân khấu, gây hứng khởi và thu hút cho tất cả sinh viên có mặt theo dõi, cổ vũ.

Tại đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã công bố số tiền thu được hơn 01 tỷ đồng do cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, chính quyền địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp, trong đó, Doanh nghiệp tư nhân Cỏ May ủng hộ 480 triệu đồng/4 năm; Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc hỗ trợ 380 triệu đồng.

Với số tiền trên, nhà trường sẽ dùng để trao học bổng cho SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm học 2015 – 2016. Dịp này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã trao 8 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho các sinh viên vượt khó học giỏi trong năm học vừa qua.

Trước đó, tại sân vận động Cao Lãnh, Câu lạc bộ Chân Tình FC đã có trận đấu bóng đá giao lưu với Trường Đại học Đồng Tháp. Trận cầu đặc biệt này có sự góp mặt của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ngô Bé, ông Đặng Xuân Huy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển bóng đá Đồng Tháp và Huấn luyện Câu lạc bộ Đồng Tháp Phạm Công Lộc. Kết quả, đội bóng nghệ sĩ đã giành chiến thắng chung cuộc 1-0.

Một số Hình ảnh khác trong chuỗi hoạt động:Phước Lộc 
Theo tin: Báo Đồng Tháp Online


XEM THÊM
Trường ĐH Đồng Tháp khai giảng năm học mới
Trường ĐH Đồng Tháp khai giảng năm học mới
Tiếp đoàn Giáo sư Trường Đại học Sư phạm Hyogo Nhật Bản đến thăm trường
Ngày 28/9/2015, đoàn Giáo sư và các giáo sinh đến từ trường Đại học Hyogo Nhật Bản do Giáo sư Yoshimoto Takafumi làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Tháp.
Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổng kết năm học 2014 - 2015
Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổng kết năm học 2014 - 2015
Ký kết hợp tác về văn hóa, thể thao, du lịch và đào tạo
Ký kết hợp tác về văn hóa, thể thao, du lịch và đào tạo
Tiếp đoàn Giáo sư Trường Đại học Miyagi đến thăm trường
Tiếp đoàn Giáo sư Trường Đại học Miyagi đến thăm trường

>>Xem tất cả

Ẩn