Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổng kết năm học 2014 - 2015

23/9/2015 00:00:00195

Sáng ngày 19/9/2015 tại Giảng đường 1 Trường Đạihọc Đồng Tháp đã diễn ra buổi Lễ tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viênnăm học 2014-2015.

Tại hội nghị, 200 đại biểu là Ủyviên Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường, chi hội trưởng các lớp đã được nghebáo cáo tổng kết. Một số hoạt động tiêu biểu của Hội Sinh viên Trường Đại học ĐồngTháp trong thời gian qua như: công tác hỗ trợ sinh viên trong rèn luyện kỹ năngmềm, sinh hoạt các Câu lạc bộ học thuật, phong trào “Sinh với nghiên cứu khoa học”,“Sinh viên với vấn đề khởi nghiệp”; chương trình “Tiếp sức mùa thi và Tiếp sứcđến trường”. Đặc biệt phong trào “Sinh viên 5 tốt” tiếp tục được Hội quan tâmtuyên truyền rộng rãi trong sinh viên. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã thẳng thắnchỉ ra những điểm còn hạn chế hiện nay như công tác sinh hoạt lệ cấp chi hội;phương thức tập hợp sinh viên còn nhiều bất cập. Phát biểu tại Hội nghị, ThầyVõ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò của Hội thờigian qua, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ cấp bách mà Hội phải làm trongthời gian tới gắn với nhiệm vụ của tổ chức Hội. Nhân dịp này, Hội Sinh viên Trườngcũng ra mắt trang Facebook “Những câu chuyện đẹp trong sinh viên” nhằm tuyêntruyền trong sinh viên về ý thức, trách nhiệm đối với cộng đồng. Với chủ đề nămhọc là “Sinh viên Đại học Đồng Tháp thi đua sáng tạo và hội nhập” Hội Sinh viênTrường Đại học Đồng Tháp sẽ phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữatrong thời gian tới góp phần nhỏ vào việc xây dựng và phát triển hình ảnh nhàtrường.

Hình ảnh:

ThS. Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu Trưởng, phát biểu chỉ đạo

Đại biểu sinh viên đóng góp ý kiến

Ra mắt fanpage những câu chuyện đẹp

Tuyên dương sinh viên tham gia công tác Hội sinh viên

Tin bài: Nguyễn Hoàng Minh Trí
Ảnh: Nguyên Chấn - Thiện Tân

Ký kết hợp tác về văn hóa, thể thao, du lịch và đào tạo
Tiếp đoàn Giáo sư Trường Đại học Miyagi đến thăm trường
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường Đại học Đồng Tháp năm học 2015 - 2016
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường Đại học Đồng Thápnăm học 2015 - 2016
Chào đón tân sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp