Tiếp đoàn Giáo sư Trường Đại học Miyagi đến thăm trường

19/9/2015 00:00:00136

Ngày18/9/2015, đoàn Lãnh đạo đến từ Trường Đại học Miyagi, Nhật Bản đến thăm và làmviệc với Trường Đại học Đồng Tháp.Tiếp đoàn có NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bíthư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với lãnh đạo các phòng ban khoa và cánbộ, giảng viên Nhà trường.

Tạibuổi đón đoàn, NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhàtrường chúc mừng và cháo đón đoàn đến làm việc với trường. Hi vọng chuyến ghéthăm lần này của đoàn Giáo sư đến từ Trường Đại học Miyagi, Nhật Bản mang lạihiệu quả thiết thực. Thông qua mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ có nhiềucơ hội để sinh viên hai trường được giao lưu, học hỏi trên tất cả các lĩnh vực,là cầu nối biến các niềm hi vọng thành hiện thực. Hai bên đã đi đến ký kết thỏathuận hợp tác chung giữa hai trường, thắt chặt tình hữu nghị, tạo điều kiện đểcán bộ, giảng viên hai đơn vị hợp tác lâu dài trên mọi lĩnh vực.

Cũngtrong dịp này, đoàn lãnh đạo và sinh viên đến từ Trường Đại học Miyagi, Nhật Bảnđã có buổi giao lưu văn hóa nghệ thuật với sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp. Buổigiao lưu, gặp gỡ diễn ra ấm áp và mang nhiều ý nghĩa. Hi vọng rằng hai trường sẽcó nhiều chương trình thiết thực hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi đón đoàn:

Quang cảnh đoán tiếp đoàn Trường Đại học Miyagi, Nhật Bản

Giáo sư PheLan Timothy John – Giám đốc Điều hành Trung tâm Giao lưu quốc tế và trao đổi lưu học sinh tại buổi giao lưu với sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp

Giáo sư PheLan Timothy John – Giám đốc Điều hành Trung tâm Giao lưu quốc tế và trao đổi lưu học sinh  và NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường

NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm lãnh đạo và sinh viên Trường Đại học Miyagi, Nhật Bản

Tiết mục giao lưu văn nghệ của sinh viên Trường Đại học Miyagi, Nhật Bản

Tiết mục giao lưu văn nghệ của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp

Lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên hai trường chụp hình lưu niệm

Tin: PhươngMy

Ảnh:Thiện Tân

Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường Đại học Đồng Tháp năm học 2015 - 2016
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường Đại học Đồng Thápnăm học 2015 - 2016